David

Vàng thế giới tăng mạnh lên cao nhất trong hơn 1 tháng

Vàng thế giới tăng mạnh lên cao nhất trong hơn 1 tháng

Giá vàng tăng lên mức cao nhất trong hơn 1 tháng vào ngày thứ Năm (08/4) khi đồng USD và lợi suất trái phiếu Mỹ giảm, cùng với việc Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) nhắc lại lập trường chính sách “bồ câu” cũng giúp làm tăng sức hấp dẫn của vàng.

Kết thúc phiên giao dịch ngày thứ Năm, hợp đồng vàng giao ngay tiến 1.11% lên 1,756.56 USD/oz, trước đó đạt mức cao nhất kể từ ngày 01/3/2021 là 1,758.45 USD/oz. Hợp đồng vàng tương lai cộng 1% lên 1,758.2 USD/oz.

“Đồng USD và lãi suất Mỹ đang giảm và đó là chất xúc tác quan trọng ngay lúc này… và số lượng việc làm khá không ấn tượng cũng đang giúp vàng leo cao”, Bob Haberkorn, Chiến lược gia thị trường cấp cao tại RJO Futures, nhận định.

Đồng USD đã giảm xuống mức thấp nhất trong hơn 2 tuần, trong khi lợi suất trái phiếu Chính phủ Mỹ suy yếu, qua đó làm vàng trở nên hấp dẫn hơn so với các kênh đầu tư thay thế khác như trái phiếu.

Vào ngày thứ Năm, dữ liệu cho thấy số người Mỹ lần đầu nộp đơn xin trợ cấp thất nghiệp bất ngờ tăng trong tuần trước. Điều này càng làm bật lên cam kết của Fed trong việc hỗ trợ nền kinh tế cho đến khi đà phục hồi được đảm bảo hơn, biên bản cuộc họp mới nhất của Fed cho biết vào ngày 07/4.

“Vàng có phần yếu đi vì mọi người rất lạc quan về đà phục hồi kinh tế và tiến trình tiêm ngừa vắc-xin, và Fed củng cố quan điểm rằng đại dịch vẫn chưa kết thúc”, Jeffrey Christian, Đối tác quản lý của CPM Group, nhận định.

Những người tham gia thị trường hiện đang chờ đợi bài phát biểu của Chủ tịch Fed Jerome Powell tại hội nghị của Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) vào ngày thứ Năm.

➤ Xem ngay công ty đầu tư uy tín với hiệu quả vượt trội nhiều năm giải pháp NOLOSS SYSTEM đã và đang được hàng trăm người tin cậy.

Noloss với các gói cùng ZEN TRADE
  • Noloss gói số 1 từ 2.5 đến 8% hedging và an toàn ( chúng ta biết lãi suất bank hiện tại là 7% năm tức 0.58%/ tháng )
  • Gói copy trade an toàn cam kết stop tại -30%
  • Gói 50 50 – Theo tỉ lệ 5 – 5  giao dịch tại ZEN trade
  • Gói 30 70 – Khách hàng nhận 70% ZEN nhận 30%
  • Gói Robot trade cài đặt và ăn chia theo tỷ lệ 50 50 Vận hành tốt với www.robotforex.vn
  • Tuyển chuyên viên kỹ thuật cọc 1 nhận tk 5 để giao dịch – Lợi nhuận của trader / com lots của ZEN  ( Gửi CV và CMT hồ sơ vào hoc@zen.com.vn )
  • Tuyển chuyên viên kinh doanh các giải pháp noloss % cao  ( gửi CV vào support@zen.com.vn )
  • Các yếu tố vận hành noloss system luôn được cập nhật và linh hoạt các gói / và nhóm
  • Các chương trình talk show www.voncuaban.com
  • Kênh PR www.dautugi.vn chuyên gia marketign cùng ZEN TRADE
Liên hệ ngay cùng David
alo/zalo 0987732228
Vào ZALO nhóm ngay bây giờ
Xem
Tiktok cùng Ông Già Đầu tư David Click dưới đây …

 

Trả lời