David

Vàng tán tỉnh với 1.750 đô la như lợi tức trái phiếu của Mỹ, rút ​​lui bằng đô la

Vàng đã quay trở lại mức 1.750 USD / ounce vào thứ Ba khi Kho bạc Hoa Kỳ thu lợi nhuận và đồng đô la rút khỏi mức cao gần đây.

Giá vàng tương lai trên sàn Comex của New York tăng 14,20 USD, tương đương 0,8%, ở mức 1.743 USD / ounce, sau một phiên cao nhất là 1.746,55 USD.

Lần cuối cùng hợp đồng tương lai Comex gần kiểm tra mức 1.750 đô la là vào ngày 22 tháng 3, khi nó lên đến 1.747 đô la. Điều đó khiến mức đỉnh của ngày thứ Ba là cao nhất trong hai tuần.

Các giá giao ngay của vàng đã tăng $ 15,57, tương đương 0.9%, ở mức $ 1,743.73 vào cuối buổi chiều tại New York. Các động thái của vàng giao ngay là không thể thiếu đối với các nhà quản lý quỹ, những người đôi khi dựa vào nó nhiều hơn là hợp đồng tương lai để tìm phương hướng.

Việc kiểm tra 1.750 đô la là rất quan trọng đối với vàng trong nỗ lực quay trở lại bến 1.800 đô la mà nó đã để lại vào ngày 25 tháng 2.

Ed Moya, nhà phân tích thị trường tại công ty môi giới trực tuyến OANDA cho biết: “Vàng đang bắt đầu có vẻ tốt trở lại khi lợi suất trái phiếu kho bạc tiếp tục gặp khó khăn mặc dù ngày càng lạc quan về sự phục hồi kinh tế toàn cầu”.

“Đáy rõ ràng đã được đặt ra đối với vàng, nhưng một động thái mạnh hơn hình chữ V cao hơn khó có thể xảy ra vì lợi suất trái phiếu kho bạc sẽ tăng cao hơn”.

Vàng đã có một trong những đợt vận hành tốt nhất từ ​​trước đến nay vào giữa năm 2020 khi nó tăng từ mức thấp nhất của tháng 3 dưới 1.500 đô la để đạt mức cao kỷ lục gần 2.100 đô la vào tháng 8, phản ứng với những lo ngại lạm phát gây ra bởi khoản cứu trợ tài chính đầu tiên của Mỹ trị giá 3 nghìn tỷ đô la được phê duyệt cho đại dịch coronavirus .

Tuy nhiên, những đột phá trong phát triển vắc xin kể từ tháng 11, cùng với sự lạc quan về sự phục hồi kinh tế, đã buộc vàng phải đóng cửa giao dịch năm 2020 ở mức chỉ dưới 1.900 USD.

Kể từ đầu năm nay, sự suy thoái của kim loại màu vàng đã trở nên tồi tệ hơn mặc dù chính quyền Biden đã ban hành một khoản cứu trợ Covid-19 khác trị giá 1,9 nghìn tỷ USD. Tháng trước, Nhà Trắng cũng đã công bố một kế hoạch chi tiêu cho cơ sở hạ tầng riêng biệt trị giá khoảng 2 nghìn tỷ USD.

Bất chấp sự giảm giá của đồng đô la được mong đợi từ tất cả các biện pháp cứu trợ này, đồng bạc xanh đã tăng giá cho đến nay với chi phí của vàng, vốn đã đi lạc gần lãnh thổ thị trường gấu ít nhất hai lần trong tháng này khi mất 20% so với mức cao kỷ lục trong tháng 8.

Cả đồng đô la và lợi suất trái phiếu đều tăng trong năm nay do lập luận rằng sự phục hồi kinh tế Mỹ sau đại dịch có thể vượt quá kỳ vọng, dẫn đến lo ngại về lạm phát xoắn ốc khi Cục Dự trữ Liên bang kiên quyết giữ lãi suất ở mức gần 0

Đăng ký vào quỹ : https://www.jfx.asia/NguoiDung/DangKy

Nhóm Telegram : https://t.me/blogonggiadautu

Tiktok và các vấn đề chia sẻ : https://www.tiktok.com/@onggiadautu

Quỹ Noloss và tư vấn đầu tư www.tuvandautu.net / www.noloss.vn 

Tuyển dụng trader : https://cfd.vn/tuyendung/

Các chương trình mở tài khoản chứng khoán tại VPS và techcombank được đăng ký ở link sau

Các chương trình margin Bitcoin mở tại link sau

www.ztrade.vn

Chủ đạo phân tích và đưa ra các yếu tố noloss
Tham khảo
➤ Xem ngay công ty đầu tư uy tín với hiệu quả vượt trội nhiều năm giải pháp NOLOSS SYSTEM đã và đang được hàng trăm người tin cậy.

Noloss với các gói cùng ZEN TRADE
  • Noloss gói số 1 từ 2.5 đến 8% hedging và an toàn ( chúng ta biết lãi suất bank hiện tại là 7% năm tức 0.58%/ tháng )
  • Gói copy trade an toàn cam kết stop tại -30%
  • Gói 50 50 – Theo tỉ lệ 5 – 5  giao dịch tại ZEN trade
  • Gói 30 70 – Khách hàng nhận 70% ZEN nhận 30%
  • Gói Robot trade cài đặt và ăn chia theo tỷ lệ 50 50 Vận hành tốt với www.robotforex.vn
  • Tuyển chuyên viên kỹ thuật cọc 1 nhận tk 5 để giao dịch – Lợi nhuận của trader / com lots của ZEN  ( Gửi CV và CMT hồ sơ vào hoc@zen.com.vn )
  • Tuyển chuyên viên kinh doanh các giải pháp noloss % cao  ( gửi CV vào support@zen.com.vn )
  • Các yếu tố vận hành noloss system luôn được cập nhật và linh hoạt các gói / và nhóm
  • Các chương trình talk show www.voncuaban.com
  • Kênh PR www.dautugi.vn chuyên gia marketign cùng ZEN TRADE
Liên hệ ngay cùng David
alo/zalo 0987732228
Vào ZALO nhóm ngay bây giờ
Xem
Tiktok cùng Ông Già Đầu tư David Click dưới đây …

Trả lời