David

Nhận định gold đầu tuần 12/4/2021.

Kết thúc tuần vừa rồi Gold vẫn đóng cửa trên mốc 1,740 và vẫn là một tuần tăng liên tiếp thứ 2 mặc dù ngày cuối tuần Gold đã có động thái trượt giảm mạnh trở lại sau khi test vùng kháng cự mạnh 1,760 – 65 do sự hồi phục nhanh trở lại của lợi tức Trái phiếu đã thúc đẩy đồng Dollar tăng mạnh trở lại, nhưng báo cáo PPI ngày thứ Sáu đã hỗ trợ Gold tăng trở lại.

Sự gia tăng trở lại của lợi tức Trái phiếu đã làm Gold kém hấp dẫn hơn khi chi phí cơ hội nắm giữ Gold cao hơn. Điều này cho thấy lợi tức Trái phiếu vẫn còn là yếu tố chính tác động và chi phối giá Gold, dẫn đến những biến động khó lường của Gold.

Trong tuần vừa rồi, các dữ liệu kinh tế quan trọng của Mỹ như việc làm vẫn thể hiện sự yếu kém mặc dù đã có sự cải thiện, và chỉ số PPI công bố ngày thứ Sáu cuối tuần rồi đã tăng nhanh vượt dự đoán của các chuyên gia. Điều này đưa ra dự đoán về việc giá cả có thể sẽ tăng nhanh trong thời gian tới và báo hiệu sự lạm phát gia tăng sắp tới. Và theo sau báo cáo PPI này, lợi tức Trái phiếu đã giảm trở lại và Gold tăng nhanh lại sau đó, đúng với bản chất của Gold – tài sản phòng ngừa chống lại lạm phát. Điều này cũng cho những dự đoán mường tượng ra rằng những ảnh hưởng của lợi tức Trái phiếu chi phối ngắn hạn đối với Gold có thể sẽ sớm kết thúc, trả lại Gold đúng bản chất vốn có của mình.

Nhưng để rõ ràng hơn và mang tính xác nhận, chúng ta cần phải xem diễn biến của cả lợi tức Trái phiếu và Gold trong tuần này theo sau phiên đấu giá Trái phiếu 7 năm, 10 năm (tối nay) và 30 năm (tối mai) và báo cáo dữ liệu CPI vào tối mai. Cũng trong tuần này, thị trường cũng sẽ đón nhận nhiều dữ liêu kinh tế quan trọng như Doanh số bán lẻ, Trợ cấp thất nghiệp,… nên dự đoán Gold sẽ có nhiều biến động mạnh.

Trong tuần này, các NĐT cũng sẽ tập trung dõi theo những nỗ lực của J. Biden trong việc thúc đẩy Đề xuất cơ sở hạ tầng lớn. J. Biden sẽ gặp một nhóm các nhà lập pháp lưỡng đảng vào thứ Hai để cố gắng thuyết phục đồi Capitol ủng hộ gói kích thích cơ sở hạ tầng trị giá hơn 2,000B. Quốc hội cũng sẽ trở lại Washington trong tuần này và họp phiên lần đầu tiên kể từ khi Biden đưa ra đề xuất của mình.

 • Góc nhìn kỹ thuật:

Về mặt kỹ thuật, vùng dao động chính sẽ là 1,725 – 20 và 1,760 – 65, break out vùng nào sẽ cung cấp xu hướng mạnh cho khả năng tiếp theo của Gold: Theo chart D1, hình thành mô hình 2 đáy, hoặc phá vỡ mô hình này và hình thành đáy mới? Và theo những tin tức hiện tại, dự đoán thiên về khả năng Gold sẽ quay lại test và break out vùng 1,760 – 65 và sau đó hướng đến vùng 1,800 – 1,81x hoặc xa hơn. Do đó, ưu tiên sẽ vẫn là canh Buy miễn là giá vẫn còn trên vùng 1,725 – 20 với mục tiêu dài như trên. Nhưng các trạng thái Buy phải đóng lại nếu Gold trượt dưới 1,720 và khi này sẽ kích hoạt lệnh Sell Stop.

Còn trong phiên Châu Á này, dự đoán Gold có khả năng tăng nhiều hơn miễn là lợi tức Trái phiếu không tăng nhanh lại và giữ sự ổn định, và ưu tiên canh Buy hơn với các mục tiêu 1,745 – 47 và xa hơn là 1,750 – 52 hoặc xa hơn nữa là quay lại test vùng 1,755 – 57 nếu đủ mạnh. Chỉ dừng Buy nếu Gold quay lại vùng 1,737 – 35.

Đăng ký vào quỹ : https://www.jfx.asia/NguoiDung/DangKy

Nhóm Telegram : https://t.me/blogonggiadautu

Tiktok và các vấn đề chia sẻ : https://www.tiktok.com/@onggiadautu

Quỹ Noloss và tư vấn đầu tư www.tuvandautu.net / www.noloss.vn 

Tuyển dụng trader : https://cfd.vn/tuyendung/

Các chương trình mở tài khoản chứng khoán tại VPS và techcombank được đăng ký ở link sau

Các chương trình margin Bitcoin mở tại link sau

www.ztrade.vn

 

Chủ đạo phân tích và đưa ra các yếu tố noloss
Tham khảo
➤ Xem ngay công ty đầu tư uy tín với hiệu quả vượt trội nhiều năm giải pháp NOLOSS SYSTEM đã và đang được hàng trăm người tin cậy.

Noloss với các gói cùng ZEN TRADE
 • Noloss gói số 1 từ 2.5 đến 8% hedging và an toàn ( chúng ta biết lãi suất bank hiện tại là 7% năm tức 0.58%/ tháng )
 • Gói copy trade an toàn cam kết stop tại -30%
 • Gói 50 50 – Theo tỉ lệ 5 – 5  giao dịch tại ZEN trade
 • Gói 30 70 – Khách hàng nhận 70% ZEN nhận 30%
 • Gói Robot trade cài đặt và ăn chia theo tỷ lệ 50 50 Vận hành tốt với www.robotforex.vn
 • Tuyển chuyên viên kỹ thuật cọc 1 nhận tk 5 để giao dịch – Lợi nhuận của trader / com lots của ZEN  ( Gửi CV và CMT hồ sơ vào hoc@zen.com.vn )
 • Tuyển chuyên viên kinh doanh các giải pháp noloss % cao  ( gửi CV vào support@zen.com.vn )
 • Các yếu tố vận hành noloss system luôn được cập nhật và linh hoạt các gói / và nhóm
 • Các chương trình talk show www.voncuaban.com
 • Kênh PR www.dautugi.vn chuyên gia marketign cùng ZEN TRADE
Liên hệ ngay cùng David
alo/zalo 0987732228
Vào ZALO nhóm ngay bây giờ
Xem
Tiktok cùng Ông Già Đầu tư David Click dưới đây …

Trả lời