David

Nhận định GOLD đầu ngày: Vàng đang trong đà phục hồi mạnh

Gold đang trong khả năng gia tăng hồi phục trở lại khi lợi tức Trái phiếu giảm sâu trở lại trong phiên giao dịch trước đó, cùng với sự ổn định của đồng Dollar ở mức thấp 7 tuần. Và hiện tại thì đang duy trì giao dịch ổn định trên vùng 1,775 – 77 và hướng đến vùng 1,780 – 82 trong mở đầu phiên Á sáng nay. Lợi tức Trái phiếu cho đến thời điểm này vẫn là yếu tố chi phối sự gia tăng hồi phục của Gold. Và với việc giảm nhanh test lại vùng hỗ trợ 1.550 đang tạo ra nhiều không gian hơn cho sự gia tăng trở lại của Gold.

Nếu lợi tức Trái phiếu trượt giảm qua vùng hỗ trợ 1.550 này thì khả năng Gold sẽ gia tăng mạnh mẽ hơn nữa, khi đó, lợi tức Trái phiếu có thể tìm về vùng 1.520 – 1.500 hoặc hơn. Trong lá thư của Chủ tịch Fed – J. Powell phản hồi cho TNS R. Scott về lạm phát và việc mua Trái phiếu thì với những cam kết mạnh mẽ và rõ ràng hơn nữa của Powell thì rất có khả năng đà giảm của lợi tức Trái phiếu sẽ tiếp tục duy trì và khả năng có thể sẽ xuyên thủng vùng hỗ trợ 1.550 trong hôm nay. Do đó, khả năng Gold sẽ còn được hỗ trợ tăng là có thể.

Ngoài ra, việc cơ quan quản lý dược phẩm của EU đã tìm thấy sự liên kết có thể có giữa vaccine của J&J với các vấn đề máu đông cũng đã làm dấy lên những lo ngại về việc triển khai vaccine ở Châu Âu và sẽ ảnh hưởng đến sự hồi phục kinh tế. Cùng với đó là số ca nhiễm virus mới tăng trở lại trên toàn cầu, đặc biệt là Ấn Độ và Nhật, nên cũng đã đánh vào tâm lý của các NĐT về những lo lắng về sự bùng phát trở lại của virus mặc dù đã có vaccine. Đây cũng là những yếu tố hỗ trợ Gold gia tăng tốt.

Về mặt kỹ thuật, việc test lại vùng hỗ trợ 1,765 – 60 nhưng không thành công trong phiên giao dịch hôm qua và đang bật nhanh lại đang mở ra khả năng gia tăng xa hơn của Gold. Và nếu vượt được vùng 1,780 – 82 thì không khó để Gold tìm về test lại vùng 1,790 – 92. Vùng 1,765 – 60 vẫn là quan trọng để xác nhận khả năng giảm sâu trở lại của Gold.

Trong phiên giao dịch ngày hôm nay, thị trường không đón nhận bất kỳ dữ liệu kinh tế nào từ Mỹ nên khả năng là sự biến động của Gold sẽ tiếp tục chịu sự chi phối của lợi tức Trái phiếu, do đó, giao dịch Gold ngày hôm nay nên theo dõi sát diễn biến của lợi tức Trái phiếu, nhưng vẫn thiên về hướng tăng nhiều hơn, kỳ vọng sẽ có giá ở vùng 1,79x. Còn trong phiên Á này thì dự đoán vẫn thiên về hướng tăng hơn và ưu tiên canh Buy nhiều hơn với mục tiêu 1,785 – 87 và xa hơn là 1,790 – 92 nếu đủ mạnh.

Thông tin chia coin XCH

đào chia —>> Đây www.chiacoin.vn

link đào —> www.chia.com.vn

Link chia www.chia.com.vn

Tìm hiểu chia www.maydaocoin.net

 

Đăng ký vào quỹ : https://www.jfx.asia/NguoiDung/DangKy

Nhóm Telegram : https://t.me/blogonggiadautu

Tiktok và các vấn đề chia sẻ : https://www.tiktok.com/@onggiadautu_team?

Quỹ Noloss và tư vấn đầu tư www.tuvandautu.net / www.noloss.vn 

Tuyển dụng trader : https://cfd.vn/tuyendung/

Các chương trình mở tài khoản chứng khoán tại VPS và techcombank được đăng ký ở link sau

Các chương trình margin Bitcoin mở tại link sau

www.ztrade.vn

Chủ đạo phân tích và đưa ra các yếu tố noloss
Tham khảo
➤ Xem ngay công ty đầu tư uy tín với hiệu quả vượt trội nhiều năm giải pháp NOLOSS SYSTEM đã và đang được hàng trăm người tin cậy.

Noloss với các gói cùng ZEN TRADE
  • Noloss gói số 1 từ 2.5 đến 8% hedging và an toàn ( chúng ta biết lãi suất bank hiện tại là 7% năm tức 0.58%/ tháng )
  • Gói copy trade an toàn cam kết stop tại -30%
  • Gói 50 50 – Theo tỉ lệ 5 – 5  giao dịch tại ZEN trade
  • Gói 30 70 – Khách hàng nhận 70% ZEN nhận 30%
  • Gói Robot trade cài đặt và ăn chia theo tỷ lệ 50 50 Vận hành tốt với www.robotforex.vn
  • Tuyển chuyên viên kỹ thuật cọc 1 nhận tk 5 để giao dịch – Lợi nhuận của trader / com lots của ZEN  ( Gửi CV và CMT hồ sơ vào hoc@zen.com.vn )
  • Tuyển chuyên viên kinh doanh các giải pháp noloss % cao  ( gửi CV vào support@zen.com.vn )
  • Các yếu tố vận hành noloss system luôn được cập nhật và linh hoạt các gói / và nhóm
  • Các chương trình talk show www.voncuaban.com
  • Kênh PR www.dautugi.vn chuyên gia marketign cùng ZEN TRADE
Liên hệ ngay cùng David
alo/zalo 0987732228
Vào ZALO nhóm ngay bây giờ
Xem Tiktok cùng Ông Già Đầu tư David Click dưới đây …

 

Trả lời