David

Nhận định gold đầu ngày 8/4/2021. Kì vọng kinh tế phục hồi nhanh hơn dự kiến. Giá vàng tụt giảm nhẹ

 • Tình hình thị trường:

Gold đã không giữ được giao dịch trên vùng 1,740 – 42 và đang giảm nhẹ lại về vùng 1,737 – 35 khi đồng Dollar hồi phục nhẹ lại và các NĐT đặt cược vào sự hồi phục kinh tế sớm hơn mong đợi theo sau những báo cáo dữ liêu kinh tế gần đây đã làm giảm sự hấp dẫn đối với kim loại quý.

Trong biên bản cuộc họp tối qua, Fed không cho thị trường thấy thêm những điểm mới hay tín hiệu gì rõ ràng hơn về chính sách tiền tệ của Fed trong thời gian tới, Fed vẫn giữ vững lập trường và cam kết giữ nguyên lãi suất thấp, và nền kinh tế cần thêm nhiều thời gian để đạt đến mức mục tiêu. Thị trường lần này có phần hơi thất vọng về Biên bản cuộc họp của Fed. Art Hogan, chiến lược gia thị trường trưởng tại National Securities ở New York cho biết: “Chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ nhận được một cái gì đó mới từ biên bản cuộc họp của Fed, nhưng chúng tôi đã nhầm lẫn một cách kỳ lạ vào điều đó.” “Fed đã minh bạch hơn trong suốt năm nay về vị trí của họ và họ thực sự không nhúc nhích khỏi lập trường đó.”

Trong một diễn biến khác, J. Biden đang tiếp tục thúc đẩy sự ủng hộ đối với Đề xuất cơ sở hạ tầng trị giá 2,300B khi mở ra cơ hội đàm phán về mức tăng thuế doanh nghiệp 28%. Vấn đề tăng thuế lên 28% là điểm phản đối mấu chốt trong Đề xuất kế hoạch mới của J. Biden. Việc mở ra hướng đàm phán về mức thuế này như là một nỗ lực để Đề xuất sớm được thông qua. Điều này là rất tích cực đối với chiều hướng gia tăng hồi phục của Gold.

Trong ngày hôm nay, thị trường sẽ chờ đợi báo cáo Trợ cấp thất nghiệp tuần để có thêm đánh giá về triển vọng của thị trường lao động trong thời gian tới. Bên cạnh đó, thị trường cũng sẽ tập trung vào bài phát biểu của Chủ tịch Fed – J. Powell trong Hội nghị của IMF tối nay lúc 23:00. Nên dự là sẽ có nhiều biến động mạnh, khó lường.

 • Góc nhìn kỹ thuật:

Về mặt kỹ thuật, theo chart D1 đang có dấu hiệu hình thành mô hình 2 đáy với đáy thứ 2 là tại 1,677.75. Do đó, nếu Gold quay lại được vùng 1,755 – 57 thì sẽ xác nhận mô hình 2 đáy với mục tiêu hướng đến sẽ là vùng từ 1,810 đến 1,850. Còn theo chart H4 thì Gold cần phải quay lại gia dịch trên vùng 1,740 – 42 và hướng đến vùng 1,745 – 47 thì mới xác nhận khả năng tăng đến vùng 1,755 – 57.

 • Chiến lược giao dịch:

buy limit 1711
SL 1702
TP 1740

➤ Xem ngay công ty đầu tư uy tín với hiệu quả vượt trội nhiều năm giải pháp NOLOSS SYSTEM đã và đang được hàng trăm người tin cậy.

Noloss với các gói cùng ZEN TRADE
 • Noloss gói số 1 từ 2.5 đến 8% hedging và an toàn ( chúng ta biết lãi suất bank hiện tại là 7% năm tức 0.58%/ tháng )
 • Gói copy trade an toàn cam kết stop tại -30%
 • Gói 50 50 – Theo tỉ lệ 5 – 5  giao dịch tại ZEN trade
 • Gói 30 70 – Khách hàng nhận 70% ZEN nhận 30%
 • Gói Robot trade cài đặt và ăn chia theo tỷ lệ 50 50 Vận hành tốt với www.robotforex.vn
 • Tuyển chuyên viên kỹ thuật cọc 1 nhận tk 5 để giao dịch – Lợi nhuận của trader / com lots của ZEN  ( Gửi CV và CMT hồ sơ vào hoc@zen.com.vn )
 • Tuyển chuyên viên kinh doanh các giải pháp noloss % cao  ( gửi CV vào support@zen.com.vn )
 • Các yếu tố vận hành noloss system luôn được cập nhật và linh hoạt các gói / và nhóm
 • Các chương trình talk show www.voncuaban.com
 • Kênh PR www.dautugi.vn chuyên gia marketign cùng ZEN TRADE
Liên hệ ngay cùng David
alo/zalo 0987732228
Vào ZALO nhóm ngay bây giờ
Xem
Tiktok cùng Ông Già Đầu tư David Click dưới đây …

 

Trả lời