David

Nhận định GOLD đầu ngày:

Nhận định GOLD đầu ngày:

Gold đang trong chiều hướng gia tăng hồi phục mạnh lại theo sau dữ liệu lạm phát tiêu dùng CPI được công bố tối qua cho thấy lạm phát vẫn còn trong tầm kiểm soát, nên đã thúc đẩy lợi tức Trái phiếu giảm nhanh lại và đồng Dollar giảm mạnh theo sau.

Lạm phát tiêu dùng CPI, một trong những chỉ số đánh giá phổ biến nhất của Wall Street, đã tăng đến mức cao nhất trong 8 năm rưỡi qua nhưng vẫn chỉ nhỉnh hơn dự đoán của thị trường chút ít, cho thấy lạm phát thực sự không đến mức như các NĐT đã lo lắng, lạm phát vẫn đang nằm trong vùng “an toàn.” Điều mà các quan chức Fed đã liên tục trấn an thị trường trong thời gian qua, và điều này đã làm dịu đi sự gia tăng nhanh của lợi tức Trái phiếu trước đó khi giảm nhanh về lại vùng 1.62 – 1.61 và cùng với đó là đồng Dollar giảm mạnh trở lại, nên đã làm cho Gold – tài sản an toàn – trở nên rẻ hơn trong mắt các NĐT.

Tuy nhiên, sự gia tăng trong chỉ số lạm phát này cũng tăng thêm bằng chứng về áp lực lạm phát đang nảy nở và khởi động những gì mà các nhà kinh tế mong đợi sẽ là giai đoạn ngắn của lạm phát cao hơn. Do đó, tiềm năng gia tăng của Gold trong những tháng tới là rất sáng.

Cùng với đó là sự hỗ trợ xa hơn cho Gold khi FDA và CDC Mỹ đã đưa ra khuyến cáo tạm dừng sử dụng vaccine Coronavirus của J&J theo sau phát hiện những ca liên quan đến vấn đề đông máu. Vaccine thì đã ít và còn thiếu mà giờ lại tạm dừng thêm một vaccine nữa theo sau vaccine của AstraZeneca thì chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến vấn đề phân phối và tiêm ngừa vaccine chống virus, điều mà có thể dẫn đến những lo lắng về sự gia tăng bùng phát trở lại của virus.

Về mặt kỹ thuật, việc test nhưng không phá vỡ vùng hỗ trợ mạnh 1,722 – 20 và Gold bật mạnh lại test lại vùng kháng cự trên 1,750 đã cung cấp thêm sự củng cố về việc hình thành mô hình 2 đáy D1 và quay trở lại test và phá vỡ vùng kháng cự mạnh 1,760 – 65 sẽ xác nhận khả năng này.

Tại thời điểm này, theo sau dữ liệu lạm phát và sự “đánh mùi” lạm phát sẽ tăng cao trong thời gian tới của các quỹ phòng hộ và các Money Managers thì nên xem xét Buy hold mà mình đã gợi ý trong bài “Nhận định đầu ngày” hôm qua và ngày thứ Hai, ở vùng giá 1,73x đến 1,72x. Còn trong phiên giao dịch ngày hôm nay, dự đoán vẫn thiên về khả năng canh Buy hơn cho đến trước những phát biểu của Chủ tịch Fed – J. Powell tại CLB Kinh tế Washington lúc 23:00.

Và trong phiên Châu Á này, dự đoán vẫn thiên về khả năng tăng nhiều hơn và ưu tiên canh Buy hơn với mục tiêu quay lại vùng 1,750 – 52 và xa hơn là 1,755 – 57 và xa hơn nữa là 1,760 – 62 nếu đủ mạnh. Tuy nhiên, mọi người cũng nên thận trọng lưu ý diễn biến tăng (nếu có) của lợi tức Trái phiếu, điều duy nhất mà có thể kìm nén và làm Gold giảm đột ngột trở lại.

Giá hiện tại 1,747.20

Đăng ký vào quỹ : https://www.jfx.asia/NguoiDung/DangKy

Nhóm Telegram : https://t.me/blogonggiadautu

Tiktok và các vấn đề chia sẻ : https://www.tiktok.com/@onggiadautu

Quỹ Noloss và tư vấn đầu tư www.tuvandautu.net / www.noloss.vn 

Tuyển dụng trader : https://cfd.vn/tuyendung/

Các chương trình mở tài khoản chứng khoán tại VPS và techcombank được đăng ký ở link sau

Các chương trình margin Bitcoin mở tại link sau

www.ztrade.vn

Chủ đạo phân tích và đưa ra các yếu tố noloss
Tham khảo
➤ Xem ngay công ty đầu tư uy tín với hiệu quả vượt trội nhiều năm giải pháp NOLOSS SYSTEM đã và đang được hàng trăm người tin cậy.

Noloss với các gói cùng ZEN TRADE
  • Noloss gói số 1 từ 2.5 đến 8% hedging và an toàn ( chúng ta biết lãi suất bank hiện tại là 7% năm tức 0.58%/ tháng )
  • Gói copy trade an toàn cam kết stop tại -30%
  • Gói 50 50 – Theo tỉ lệ 5 – 5  giao dịch tại ZEN trade
  • Gói 30 70 – Khách hàng nhận 70% ZEN nhận 30%
  • Gói Robot trade cài đặt và ăn chia theo tỷ lệ 50 50 Vận hành tốt với www.robotforex.vn
  • Tuyển chuyên viên kỹ thuật cọc 1 nhận tk 5 để giao dịch – Lợi nhuận của trader / com lots của ZEN  ( Gửi CV và CMT hồ sơ vào hoc@zen.com.vn )
  • Tuyển chuyên viên kinh doanh các giải pháp noloss % cao  ( gửi CV vào support@zen.com.vn )
  • Các yếu tố vận hành noloss system luôn được cập nhật và linh hoạt các gói / và nhóm
  • Các chương trình talk show www.voncuaban.com
  • Kênh PR www.dautugi.vn chuyên gia marketign cùng ZEN TRADE
Liên hệ ngay cùng David
alo/zalo 0987732228
Vào ZALO nhóm ngay bây giờ
Xem
Tiktok cùng Ông Già Đầu tư David Click dưới đây …

Trả lời