David

Giá vàng tiếp tục xuống dốc, dự báo vàng thế giới về mức 1.600 USD

Sáng nay (5/5), giá vàng thế giới tiếp tục giảm mạnh. Dự báo của Ngân hàng Thế giới, vàng sẽ lùi sâu xuống ngưỡng 1.600 USD/ounce.

Gold rates today are stable in Delhi and Chennai, differs in Kolkata and Mumbai - 8 May 2020

Giá vàng thế giới giảm mạnh (Ảnh minh họa).

 

Chốt phiên đêm qua – rạng sáng nay (giờ Hà Nội), giá vàng giao ngay tại thị trường Mỹ đứng trên mức trên 1.778 USD/ounce, giảm hơn 16 USD/ounce so với chốt phiên trước tại thị trường này.

Sáng nay, lúc 8 giờ 30 phút (giờ Hà Nội), giá vàng giao ngay tại thị trường châu Á giao dịch quanh mức trên 1.779 USD/ounce, giảm 10 USD/ounce so với giao dịch cùng thời điểm này sáng qua.

Giá vàng trong nước sáng nay chỉ đi ngang, có nơi giảm nhẹ đầu phiên so với chốt phiên hôm qua. Cụ thể, lúc 8 giờ 30 phút, giá vàng SJC tại TP Hồ Chí Minh giao dịch quanh mức 55,3 – 55,65 triệu đồng/lượng.

Giá vàng SJC tại Hà Nội và Đà Nẵng giao dịch trong khoảng 55,3 – 55,67 triệu đồng/lượng.

Các thị trường trên đều đi ngang cả chiều mua và chiều bán so với chốt phiên trước. Chênh lệch mua – bán là 450.000 đồng/lượng.

Giá vàng SJC tại Doji trên thị trường Hà Nội quanh mức 55,3 – 55,65 triệu đồng/lượng, đi ngang chiều mua vào và giảm 50.000 đồng/lượng chiều bán ra so với chốt phiên trước. Chênh lệch mua – bán là 400.000 đồng/lượng.

Tại Công ty Phú Quý, niêm yết giá vàng miếng SJC trên thị trường Hà Nội mua – bán ở mức 55,35 – 55,67 triệu đồng/lượng, đi ngang cả chiều mua vào và chiều bán ra so với chốt phiên trước. Chênh lệch mua – bán là 300.000 đồng/lượng.

Giá vàng nhẫn Phú Quý 24K được Công ty Phú Quý niêm yết (mua – bán) ở mức 52 – 52,7 triệu đồng/lượng, đi ngang cả chiều mua vào và chiều bán ra so với chốt phiên trước. Chênh lệch mua – bán là 600.000 đồng/lượng.

Nhẫn Gold của Công ty vàng Việt Nam Gold giao dịch quanh mức 51,8 – 52,6 triệu đồng/lượng, đi ngang cả chiều mua vào và chiều bán ra so với giá chốt phiên hôm qua. Chênh lệch mua – bán là 850.000 đồng/lượng.

Theo đánh giá của Ngân hàng Thế giới (WB), dự kiến giá vàng trung bình trong năm nay ở trong khoảng 1.700 USD. Dự báo sẽ về mức 1.600 USD vào năm 2022.

Nguyên nhân giá vàng thế giới giảm mạnh được các chuyên gia của WB đưa ra, đó là: Giá cả hàng hóa, trong đó có vàng đều đã vượt quá mức trước đại dịch. Sự đi xuống của vàng trong thời điểm hiện tại là do triển vọng kinh tế toàn cầu được cải thiện và tỷ lệ tiêm chủng vaccine đang có cải thiện. Chuyên gia cho rằng giá vàng sẽ giảm 4% trong năm nay do nhu cầu đầu tư suy yếu, khi nền kinh tế cải thiện và lợi suất trái phiếu tăng.

Thời gian gần đây, việc nắm giữ vàng tại các quỹ giao dịch cũng đã giảm mạnh và các ngân hàng trung ương đã giảm mua vàng dự trữ khi kinh tế phục hồi tích cực.

==============================================================

Đăng ký vào quỹ : https://www.jfx.asia/NguoiDung/DangKy

Nhóm Telegram : https://t.me/blogonggiadautu

Tiktok và các vấn đề chia sẻ : https://www.tiktok.com/@onggiadautu

Quỹ Noloss và tư vấn đầu tư www.tuvandautu.net / www.noloss.vn 

Tuyển dụng trader : https://cfd.vn/tuyendung/

Các chương trình mở tài khoản chứng khoán tại VPS và techcombank được đăng ký ở link sau

Các chương trình margin Bitcoin mở tại link sau

www.ztrade.vn

 

Chủ đạo phân tích và đưa ra các yếu tố noloss
Tham khảo
➤ Xem ngay công ty đầu tư uy tín với hiệu quả vượt trội nhiều năm giải pháp NOLOSS SYSTEM đã và đang được hàng trăm người tin cậy.

Noloss với các gói cùng ZEN TRADE
  • Noloss gói số 1 từ 2.5 đến 8% hedging và an toàn ( chúng ta biết lãi suất bank hiện tại là 7% năm tức 0.58%/ tháng )
  • Gói copy trade an toàn cam kết stop tại -30%
  • Gói 50 50 – Theo tỉ lệ 5 – 5  giao dịch tại ZEN trade
  • Gói 30 70 – Khách hàng nhận 70% ZEN nhận 30%
  • Gói Robot trade cài đặt và ăn chia theo tỷ lệ 50 50 Vận hành tốt với www.robotforex.vn
  • Tuyển chuyên viên kỹ thuật cọc 1 nhận tk 5 để giao dịch – Lợi nhuận của trader / com lots của ZEN  ( Gửi CV và CMT hồ sơ vào hoc@zen.com.vn )
  • Tuyển chuyên viên kinh doanh các giải pháp noloss % cao  ( gửi CV vào support@zen.com.vn )
  • Các yếu tố vận hành noloss system luôn được cập nhật và linh hoạt các gói / và nhóm
  • Các chương trình talk show www.voncuaban.com
  • Kênh PR www.dautugi.vn chuyên gia marketign cùng ZEN TRADE
Liên hệ ngay cùng David
alo/zalo 0987732228
Vào ZALO nhóm ngay bây giờ
Xem
Tiktok cùng Ông Già Đầu tư David Click dưới đây …

Trả lời