David

Giá vàng ở vùng nào ? View zen

Nhìn qua một số nhận định
nhưng sóng price action vẫn cho một cuộc lội ngược dòng về GOLD lên
với chủ để lướt chúng ta đag đi dần về phía phe long / lực đến đâu sẽ bị xả ? đó là một câu hỏi lớn
Mua lướt hay
1865 xả
kỳ vọng 17x
Nhận định GOLD về tầm nhìn để có view tốt với lực mua hoặc bán
Kết thúc tuần vừa rồi Gold đã giảm mạnh trở lại dưới mốc 1,850 khi đồng Dollar hồi phục mạnh trở lại từ mức đáy và lợi tức Trái phiếu tăng do những lo ngại về tình hình chính trị bất ổn của Mỹ từ đây đến ngày 20/1 và những lo lắng về chủng Coronavirus Mỹ mới có khả năng xuất hiện và gây ra sự lây lan nhanh bất thường.
Chiến thắng của đảng DC với 2 ghế Thượng viện ở bang Georgia và sự xác nhận J. Biden là Tổng thống mới của Quốc hội đã thúc đẩy những dự đoán về triển vọng gói kích thích mới và quy mô hơn khi đảng DC nắm cả lưỡng viện, nhưng đã không giúp Gold trụ ở mức cao lâu và Gold đã giảm mạnh trở lại do đồng Dollar hồi phục mạnh và lợi tức Trái phiếu tăng cao khi mà đồng Dollar trở nên hấp dẫn hơn do đã ở mức giá quá thấp, vì vậy nắm giữ đồng Dollar sẽ hấp dẫn và lợi nhuận tốt hơn so với Gold tại thời điểm này.
Thêm vào đó, sự xuất hiện thêm những thông tin về việc có khả năng đã xuất hiện một chủng Coronavirus Mỹ mới đã làm các NĐT lo sợ và hoảng loạn thêm, giống như trường hợp tương tự đã xảy ra khi mà Anh xuất hiện chủng Coronavirus mới và đồng Dollar tăng giá, Gold giảm liền mấy chục giá. Do đó, lần này chủng virus Mỹ mới thì hậu quả chưa biết được như thế nào. Liệu Gold có bị nhấn chìm quá sâu trở lại dưới 1,800 và hướng đến 1,760 hay không. Nhưng chắc chắn là Gold chưa thể tăng liền trở lại, khả năng sẽ còn bị nhấn chìm sâu hơn.
Tuy nhiên, trước triển vọng về việc đảng DC nắm lưỡng viện và J. Biden trở thành Tổng thống mới thì triển vọng về các gói kích thích lớn và quy mô là rất khả thi. Cùng với đó là những căng thẳng có thể gia tăng trở lại trong mối quan hệ Mỹ – Trung khi mà Ngoại trưởng M. Pompeo đã dỡ bỏ các giới hạn về mối quan hệ với Đài Loan và đang có những đồn đoán rằng TT D. Trump sẽ có thể có sắc lệnh hành chánh xóa bỏ “Chính sách Một Trung Quốc” điều mà có thể sẽ khiến TQ tức giận, và sẽ có những động thái trả đũa cũng như gây căng thẳng 2 bờ eo biển Đài Loan. Thêm vào đó là các NĐT cũng đang đặt cược vào triển vọng về lạm phát sẽ tăng trở lại cao hơn ở Mỹ khi mà trong tuần này Mỹ sẽ công bố dữ liệu CPI.
Do đó, triển vọng về trung – dài hạn sẽ vẫn là tăng, và sự trượt giảm hiện tại này nên coi là một cơ hội để canh giá thấp để Buy hold với mục tiêu 1,900 và 1,925 – 1,950 và xa hơn là 1,975 – 2,000. Nhưng tại thời điểm này chưa phải là tốt và vùng giá này chưa thực sự hấp dẫn để Buy hold vì diễn biến hiện tại dự đoán Gold sẽ còn bị nhấn thêm 1 đến 2 nhịp giảm sâu hơn nữa rồi mới tăng hồi phục trở lại. Sự tăng hồi phục mạnh trở lại của đồng Dollar chỉ là ngắn hạn và mang tính chất cơ hội nhiều hơn.
Nhưng trong phiên Châu Á này, khả năng Gold sẽ còn test lại vùng hỗ trợ thấp 1,822 – 20 và xa hơn là 1,817 – 15 và xa hơn nữa là 1,812 – 10 hoặc thậm chí là 1,807 – 05 nếu đủ mạnh. Do đó, Gold đang hồi phục lại vùng 1,830 – 32 hoặc hơn chút sẽ là cơ hội canh sell mới.
Nhưng lưu ý là đừng kỳ vọng giảm quá sâu, và Sell quá đà, Sell nhắm mắt vì sự gia tăng trở lại của Gold rất là tiềm năng trước những yếu tố đã nói ở trên. Nếu lần này mà Sell đuổi và bị nhốt nữa thì sẽ rất khó và rất lâu sau mới thoát được lệnh Sell. Do đó, Sell chỉ là lướt ngắn, chốt nhanh và phải đặt SL, không Sell quá đà, Sell nhắm mắt… Nếu Sell nhắm mắt thì cháy đừng thắc mắc!
Thời điểm này và vùng giá này nên bắt đầu chuẩn bị sẵn tài khoản và canh để Buy hold, nhưng nói vậy không phải vội vào Buy hold liền. Đợi thêm 1 đến 2 nhịp giảm nữa của Gold hoặc đợi thêm 1 – 2 ngày nữa rồi hãy cân nhắc…
Giá hiện tại 1,829.20.
—-
Nhận định của các chuyên gia nước ngoài:
+ “Mặc dù vàng thường được coi là hàng rào chống lại lạm phát có thể do kích thích rộng rãi, đặc biệt là vào năm ngoái, nhưng điều này đã thay đổi khi lợi suất trái phiếu cao hơn làm tăng chi phí cơ hội của việc nắm giữ vàng thỏi không lãi suất” – Bart Melek, người đứng đầu chiến lược hàng hóa tại TD Securities, cho biết và thêm rằng “chúng ta sẽ thấy nhiều kích thích hơn nữa và điều đó cuối cùng đã đẩy lãi suất lên cao hơn.”
+ Jeffrey Sica, người sáng lập Circle Squared Alternative Investments, cho biết “kể từ khi TT D. Trump đồng ý chuyển giao quyền lực một cách có trật tự, đã có một số “hoạt động thu lợi nhuận tạm thời.” “Một khi vàng phá vỡ dưới 1,900 USD, một số nhà giao dịch có động lực tiếp tục thực hiện các lệnh bán.”
+ Edward Moya, nhà phân tích thị trường cấp cao của OANDA, cho biết “vàng đang có một sự thay đổi cơ bản lớn đối với nhiều nhà đầu tư và họ bắt đầu từ bỏ giao dịch trú ẩn an toàn của mình.” “Bạn có thể sẽ thấy rằng thị trường Trái phiếu chứng kiến ​​một số dòng chảy mạnh và điều đó đang lấy đi một phần sức hấp dẫn từ vàng.”
Tham gia đầu tư vào ZEN chúng tôi có các giải pháp lợi nhuận
Noloss / các gói không thua lỗ
Bảo hiểm / Các gói rủi ro cao lợi nhuận lớn
Cam kết / Tùy tình hình thời vụ mà thương vụ ăn chia cùng khách hàng
Quỹ JFX và ZEN Team đem tới giải pháp đầu tư an toàn cùng quý khách hàng
  1. Các giải pháp đầu tư rõ ràng minh bạch
  2. với 8 năm quản trị vốn và điều hành quỹ uy tín chúng tôi cam kết lợi nhuận với khách hàng
  3. So sanh lợi nhuận với bank chúng tôi hoàn toàn làm chủ và đưa ra giải pháp tốt nhất
  4. Các vấn đề của đầu tư rõ ràng và đạt thỏa thuận
  5. Mô hình đầu tư cùng chúng tôi từ con số 0
  6. Hãy nhớ rằng Uy tín quý hơn vàng
ZEN GROUP
ZEN TEAM
Liên hệ ALO ZALO
Những giải pháp
Robot trade www.robotforex.vn
Quỹ JFX www.jfx.com.vn
Copy Trade www.cfd.vn/app
THAM GIA NHÓM CÙNG ÔNG GIÀ ĐẦU TƯ DAVID CHUYÊN TƯ VẤN CÁC LOẠI ĐẦU TƯ
Vốn ít kinh doanh gì bây giờ? Ý tưởng kinh doanh ít vốn
Điều kiện tiên quyết khi kinh doanh là phải có vốn. Nhưng ngay cả khi không có nhiều vốn, chúng ta vẫn có thể khởi nghiệp kinh doanh, chỉ cần chọn loại hình và sản phẩm, dịch vụ phù hợp. Vậy vốn ít kinh doanh gì bây giờ?
Vốn 10 tỷ vốn 1 tỷ vốn 100 tỷ làm gì ?
Giới giầu đổ vào đâu?
Ai ai cũng nói 7 tỷ đầu tư gì nhưng làm gì để có 7 tỷ chả ai nói

Trả lời