David

Giá vàng 21/6: Phục hồi hay tiếp tục giảm sâu như tuần trước?

Giá vàng hôm nay (21/6) được đánh giá sẽ tiếp tục đà giảm trên thị trường thế giới, tuy nhiên, đây chỉ là áp lực ngắn hạn và thị trường sẽ phục hồi lại sau một thời gian nữa.

Giá vàng hôm nay 21/6/2021 bắt đầu phiên giao dịch buổi sáng có sự tăng nhẹ, nhưng vẫn không đáng kể so với con số đã giảm trong tuần trước. Giá vàng tuần tới được đa số chuyên gia dự đoán sẽ tiếp tục đà giảm.

Giá vàng thế giới

Trên thị trường vàng thế giới, giá vàng đã trải qua 1 tuần nhiều biến động khi “bốc hơi” hơn 100 USD/ounce. Cụ thể, giá vàng giao ngay chốt phiên đêm tại Mỹ giảm 10,2 USD xuống 1.763,8 USD/ounce. Giá vàng tương lai giao tháng 7 trên sàn Comex New York giảm xuống 1.763,6 USD/ounce, tương ứng với giảm 10,9 USD. Kể từ tháng 3/2020, đây là một tuần giá vàng thế giới ghi nhận mức giảm mạnh nhất.

Ghi nhận vào 07h30 ngày 21/6/2021, giá vàng thế giới có một sự tăng nhẹ khi lên mức 1.769,1$ ở chiều mua vào và 1.769,6$ ở chiều bán ra, tăng khoảng 5.3$ so với hôm qau 20/6/2021.

Giá vàng hôm nay 21/6/2021: Phục hồi hay tiếp tục giảm sâu như tuần trước? - ảnh 1

Nguyên nhân dẫn đến giá vàng lao dốc trong tuần qua là do Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (FED) dự báo lãi suất cơ bản của đồng USD sẽ tăng ít nhất 2 lần, mỗi lần tăng 0,25 điểm phần trăm, tới năm 2023. Cho tới lần họp tháng 4 vừa qua, FED vẫn dự báo trước năm 2024 sẽ không nâng lãi suất. Trong năm nay, triển vọng tăng trưởng kinh tế khi GDP của Mỹ được cơ quan này tăng đánh giá lên mức 7%.

Thị trường trái phiếu gặp nhiều khó khăn trong tuần vừa rồi vì quan điểm cứng rắn của Fed. Trong phiên giao dịch cuối tuần, lợi suất thời hạn 10 năm ghi nhận giảm 5 tuần liên tiếp khi tiếp tục giảm xuống còn 1,449%, giảm đáng kể so với mốc 1,509% của phiên ngày thứ Năm.

Theo Kitco News thực hiện khảo sát, một số nhà phân tích cho rằng để vàng vượt qua áp lực bán tháo hiện tại cần thêm một thời gian nữa, trong khi đó, một số khác vẫn giữ tâm lý lạc quan trên thị trường.

Có tới 56% các nhà phân tích Phố Wall đã tham gia cuộc khảo sát cho rằng từ 21 – 25/6, giá vàng sẽ tiếp tục giảm trong tuần, 22% dự đoán giá đi ngang và 22% còn lại cho rằng sẽ tăng.

Theo giới phân tích phố Wall thì biến động giá ở hiện tại chỉ là áp lực bán trong ngắn hạn và thị trường vẫn có thể phục hồi trở lại, còn thời gian tới, dự đoán giá vàng sẽ tiếp tục giảm là xu hướng chung.

Giá vàng hôm nay 21/6/2021: Phục hồi hay tiếp tục giảm sâu như tuần trước? - ảnh 2

 

Giá vàng trong nước

Giá vàng 24K trong nước kết thúc phiên giao dịch cuối tuần 19/6 với sự giảm nhẹ tại giá vàng SJC ở Hà Nội của tập đoàn DOJI.

Cụ thể, tập đoàn Vàng bạc đá quý DOJI niêm yết giá vàng SJC ở mức: 56,80 triệu đồng/lượng (bán ra) và 56,20 triệu đồng/lượng (mua vào).

Công ty Vàng bạc Đá quý Sài Gòn niêm yết vàng SJC ở mức: 56,82 triệu đồng/lượng (bán ra) và 56,2 triệu đồng/lượng (mua vào) tại Hà Nội. Còn tại thành phố Hồ Chí Minh, giá vàng ở mức 56,80 triệu đồng/lượng (bán ra).

Trong tuần qua, giá vàng trong nước đã giảm 400 nghìn đồng/lượng ở chiều bán ra và ở chiều mua vào. Hiện tượng nhà đầu tư ồ ạt bán vàng chưa xuất hiện.

Đáng chú ý, sau nhiều ngày giữ giao dịch bán ra trên mốc này từ ngày 31/5, giá vàng trong nước đã ghi nhận việc tuột khỏi mốc 57 triệu đồng/lượng.

Trong các phiên sắp tới, giá vàng trong nước sẽ điều chỉnh mạnh theo khi mà trường hợp giá vàng thế giới tiếp tục giảm. Còn trong trường hợp giá vàng thế giới đảo chiều tăng giá, giá vàng trong nước rất có thể chỉ tăng ở mức độ không lớn để thu hẹp khoảng cách nói trên.

==============================================================

Tradecoin Margin—>> Đây margin.vn

Scalping Coin—> Scalping.vn

Holdcoin —> Holdcoin.vn

Tìm hiểu Scalping Gold —> tradegold.vn

Các khóa học Tradecoin online cùng Ông già đầu tư —> onggiadautu.asia

 

Đăng ký vào quỹ : https://www.jfx.asia/NguoiDung/DangKy

Nhóm Telegram : https://t.me/blogonggiadautu

Tiktok và các vấn đề chia sẻ : https://www.tiktok.com/@onggiadautu_team?

Quỹ Noloss và tư vấn đầu tư www.tuvandautu.net / www.noloss.vn 

Tuyển dụng trader : https://cfd.vn/tuyendung/

Các chương trình mở tài khoản chứng khoán tại VPS và techcombank được đăng ký ở link sau

Các chương trình margin Bitcoin mở tại link sau

www.ztrade.vn

Chủ đạo phân tích và đưa ra các yếu tố noloss
Tham khảo
➤ Xem ngay công ty đầu tư uy tín với hiệu quả vượt trội nhiều năm giải pháp NOLOSS SYSTEM đã và đang được hàng trăm người tin cậy.

Noloss với các gói cùng ZEN TRADE
  • Noloss gói số 1 từ 2.5 đến 8% hedging và an toàn ( chúng ta biết lãi suất bank hiện tại là 7% năm tức 0.58%/ tháng )
  • Gói copy trade an toàn cam kết stop tại -30%
  • Gói 50 50 – Theo tỉ lệ 5 – 5  giao dịch tại ZEN trade
  • Gói 30 70 – Khách hàng nhận 70% ZEN nhận 30%
  • Gói Robot trade cài đặt và ăn chia theo tỷ lệ 50 50 Vận hành tốt với www.robotforex.vn
  • Tuyển chuyên viên kỹ thuật cọc 1 nhận tk 5 để giao dịch – Lợi nhuận của trader / com lots của ZEN  ( Gửi CV và CMT hồ sơ vào hoc@zen.com.vn )
  • Tuyển chuyên viên kinh doanh các giải pháp noloss % cao  ( gửi CV vào support@zen.com.vn )
  • Các yếu tố vận hành noloss system luôn được cập nhật và linh hoạt các gói / và nhóm
  • Các chương trình talk show www.voncuaban.com
  • Kênh PR www.dautugi.vn chuyên gia marketign cùng ZEN TRADE
Liên hệ ngay cùng David
alo/zalo 0987732228
Vào ZALO nhóm ngay bây giờ
Xem Tiktok cùng Ông Già Đầu tư David Click dưới đây …

Trả lời